lien he quang cao

Học tiếng anh hiệu quả theo phương pháp của tiến sĩ pimsleur !

Thảo luận trong 'Tiếng Anh' bắt đầu bởi l0ve0fevil, 26/10/10.

Lượt xem: 6906

 1. l0ve0fevil

  l0ve0fevil New Member

  Bạn rất muốn học nói và luyện nghe tiếng Anh nhưng lại ngại phải cầm sách lên để đọc hoặc không muốn ngồi trước máy tính hàng giờ với các phần mềm học English làm cho bạn mỏi mắt?

  Bây giờ điều đó đã được giải quyết nhờ chương trình học tiếng Anh theo phương pháp Pimsleur nổi tiếng.

  Phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Anh không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ - chắc bạn đã thấy con bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói English theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy nhờ theo phương pháp này mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

  Đặc biết với công nghệ hiện đại ngày nay cùng với chiếc điện thoại có bộ nhớ vài chục Mb hay chiếc USB kèm theo chức năng nghe nhạc hoặc 1 chiếc IPod lại càng giúp bạn thực hiện việc học nói tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào hết!

  Bạn sẽ thành công vì chương trình Pimsleur đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp chính xác và dễ dàng qua các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần phải lặp đi lặp lại 1 cách vô ý thức. Pimsleur là 1 chương trình ngoại ngữ duy nhất bao gồm quá trình rèn luyện trí nhớ đặc biệt có bản quyền của tác giả. Quá trình này đảm bảo cho bạn luôn ghi nhớ những gì bạn đã học.


  link download:
  http://www.fileserve.com/file/W7V9qAr
  http://www.fileserve.com/file/BVBsqpu
  http://www.fileserve.com/file/F8de6m6
  http://www.fileserve.com/file/Bc8D5tZ
  http://www.fileserve.com/file/HKeeuNA
  http://www.fileserve.com/file/ufHbuGK
  http://www.fileserve.com/file/9pr7MHS
  http://www.fileserve.com/file/6VMbMvN
   
 2. ngocyeu1990

  ngocyeu1990 New Member

  Mình nghĩ dù thế nào đi nữa thì tự bản thân mình cố gắng vẫn là chủ yếu thôi
  chưa bao giờ mình thấy vui như lúc này, hjhj:camon:
  Hai tuần trước mình lên diễn đàn và than vì thi TOEIC rớt
  hihi, xấu hổ quá, nhưng giờ thì mình có thể khá tự tin rằng chắc chắn mình sẽ thi đỗ TOEIC và thậm chí mình còn có hoài bão đi du học nữa cơ,hjjjjjjjj
  Đừng cười mình nhe! Từ khi mình đến với trường anh ngữ EQUEST, mình đã có suy nghĩ khác hẳn, tự tin hơn ở bản thân mình. Ở đây công nhận họ có một sức mạnh thật kì diệu, ba má mình khuyên mình rát nhiều nhưng mình vẫn buồn, nhưng EQUEST thì khác, họ cho mình kiến thức, cho mình sự tự tin
  Các bạn không tin thì cứ truy cập equest.edu.vn nha
   

Chia sẻ trang này